Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!  

Lời đầu tiên Công ty TNHH Dịch Vụ & Xây Dựng Hùng Hiếu (HÙNG HIẾU) xin gửi tới quý đối tác, quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Được thành lập ngày 23/01/2015, Hiện nay HÙNG HIẾU hoạt động trên nhiều lĩnh vực Cung ứng nhân lực, cơ khí, năng lượng và xây dựng. Trong đó một trong những thế mạnh chính là cung ứng nguồn nhân lực. Hiện chúng tôi đang cung ứng nhân lực chất lượng cho nhiều đối tác trong các lĩnh vực như Nhiệt điện, Hóa lọc dầu, Thủy điện,Xây dựng, Cơ khí… Gần như mọi ngành nghề khi cần nguồn nhân lực, HÙNG HIẾU đều có thể và sẵn sàng đáp ứng

Bên cạnh đó ngoài các  lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, HÙNG HIẾU còn được biết tới là nhà thầu xây dựng và cơ khí uy tín. Các dự án, công trình được chúng tôi xây dựng được đánh giá đẹp về không gian, bền với thời gian, tiến độ nhanh chóng và chi phí hợp lý. 

Hùng Hiếu cũng là một trong số những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực năng lượng sạch. Trong đó chúng tôi đã và đang thiết kế và thi công nhiều công trình về điện năng lượng mặt trời và điện gió. Chất lượng và công năng của các dự án đều được khách hàng đánh giá cao.

Trên cơ sở định hướng phát triển, Hùng Hiếu luôn luôn đổi mới phương thức quản lý, điều hành, đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại, mở rộng thị trường, phát triển kỹ thuật, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động

Tập thể cán bộ nhân viên công ty đều có ý thức xây dựng, phấn đấu bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao tinh thần đoàn kết để xây dựng tập thể vững mạnh, sẳn sàng đón nhận những thử thách cơ hội mới.

Với phương châm: “TRÁCH NHIỆM, TẬN TÂM, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ” đặt lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp để hướng tới xây dựng giá trị cuộc sống cho quý đối tác, quý khách hàng. HÙNG HIẾU cam kết sẽ đem lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của tất cả quý khách.

Chúng tôi cam kết hoàn thành mọi dự án với sự chỉn chu nhất. Một lần nữa Công ty TNHH Dịch Vụ & Xây Dựng Hùng Hiếu kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Rất mong được hợp tác với quý đối tác, quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!